☑ Giới Thiệu

FPT Camera Quan Sát là một sản phẩm mới đột phá mang thương hiệu của FPT Telecom. Được chính thức ra mắt vào năm 2019, đến nay FPT Telecom vẫn tự hào đã và đang mang đến sự yên tâm, an toàn và bảo mật cho người dân Việt Nam. Một sản phẩm Việt mang trí tuệ Việt.

camera quan sát fpt

☑ Nhu Cầu Sử Dụng Camera Quan Sát

Những năm trở lại đây, tình trạng trộm, cướp hay các vấn đề về an ninh xã hội ngày càng là một vấn đề đáng quan tâm trong cuộc sống chúng ta. Bởi thế, việc mỗi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp,… trang bị một hệ thống quan sát, theo dõi là điều thiết yếu.

Lắp đặt hệ thống Camera Quan Sát không chỉ giúp chúng ta linh động trong việc theo dõi tình trạng cuộc sống, bảo vệ bản thân, gia đình,… mà rộng hơn nữa có thể giúp cho xã hội ngày một hiện đại, văn minh hơn, người dân không phải nơm nớp sống trong lo âu.

☑ Tính Năng, Thông Số Kĩ Thuật Camera Quan Sát FPT

 • Camera trong nhà (indoor)

camera quan sát fpt indoor

– Sử dụng kết nối Lan và WiFi giúp cho hệ thống vận hành được ổn định, gọn nhẹ, đơn giản.

– Hệ thống lưu trữ bằng điện toán đám mây (lưu trữ Cloud). Cho phép người dùng truy cập, quan sát, lưu trữ dữ liệu một cách thông minh và dễ dàng.

thông số kĩ thuật camera quan sát fpt indoor

Giá Bán: 1.300.000đ (VAT)

 

 • Camera ngoài trời (outdoor)

camera quan sát fpt outdoor

– Sử dụng kết nối dây LAN hỗ trợ PoE, giúp cho dữ liệu hình ảnh được truyền tải ổn định với hệ thống gọn nhẹ, đơn giản.
– Với kết cấu vỏ hợp kim, chuẩn kháng nước IP66, tạo nên một thiết bị Camera ngoài trời bền bỉ với khí hậu Việt Nam, có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 75 độ C.
– Hệ thống lưu trữ dữ liệu bằng hình thức điện toán đám mây (lưu trữ Cloud) – cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu thông qua ứng dụng di động một cách dễ dàng.

thông số kĩ thuật camera quan sát fpt outdoor

Giá Bán: 1.400.000đ (VAT)

 

☑ Tại Sao Nên Lắp Camera Quan Sát FPT?

 • Camera IP công nghệ mới nhất, mang thương hiệu FPT Telecom, sản phẩm của người Việt.
 • Lưu trữ dữ liệu đám mây (Cloud), tiết kiệm chi phí đầu ghi, hiện đại.
 • Thiết kế gọn nhẹ, bền bỉ, an toàn.
 • Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng.
 • Được bảo hành chính hãng tại các chi nhánh FPT Telecom trên toàn quốc.
 • Chính sách CSKH hậu mãi.

☑ Các Gói Lưu Trữ Cloud

 • Lưu trữ Cloud cho phép người dùng truy cập vào dữ liệu của mình từ bất cứ đâu thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Các tập tin dữ liệu được lưu trữ an toàn ở các Data Center (Trung tâm lưu trữ) và có thể được sử dụng trên các thiết bị di động mọi lúc – mọi nơi khi cần thiết.
 •  Dịch vụ lưu trữ Cloud của FPT Camera có khả năng cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu chất lượng cao (lên tới Full HD – 1080p) đã được ghi hình trực tuyến.

lưu trữ cloud camera quan sát fpt

các gói cloud lưu trữ dữ liệu

☑ Thủ Tục Đăng Ký

thủ tục đăng ký

 • Liên Hệ Tư Vấn
  √ Tổng đài tư vấn, đăng ký dịch vụ FPT Camera:

  HOTLINE 0909.073.754 – 0931.138.854

  Nhân viên tư vấn sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn gói Cloud phù hợp và mô hình sử dụng tối ưu nhất.
  √ Quý khách hàng vui lòng cung cấp: gói cước, địa chỉ, hình thức đăng ký, thời gian làm hợp đồng. Nhân viên sẽ chủ động liên hệ làm hợp đồng.

 • Ký Kết Hợp Đồng
  √ Khách hàng cá nhân cần có CMND bản gốc. Khách hàng doanh nghiệp cần có GPKD hoặc bản photo công chứng dưới 6 tháng.
  √ Hợp đồng được xem tại fpt.vn/member hoặc ứng dụng HI FPT. Lưu ý, sẽ không có bất kì giấy tờ nào trong quá trình kí hợp đồng.
 • Thanh Toán
  √ Cách 1: thanh toán tiền mặt cho nhân viên làm hợp đồng.
  √ Cách 2: thanh toán online qua NAPAS hoặc app Mobile Banking. Điều kiện khách hàng phải có thẻ Visa, Mastercard hoặc ATM có tính năng thanh toán online.
 • Triển Khai Lắp Đặt
  √ Khách hàng chọn 1 trong 4 múi giờ sau: 8h-10h, 10h-12h, 13h30-15h30, 15h30-17h30. Vui lòng có nhà vào khung giờ để hỗ trợ kỹ thuật kịp thời.
  √ Kỹ thuật lắp thiết bị tương ứng với loại Camera khách hàng lựa chọn. Sẽ hướng dẫn khách hàng một số thao tác cấu hình cơ bản, và cách sử dụng thiết bị đúng cách.

––––––
FPT Telecom Xin Trân Trọng Cảm Ơn!